Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

icon

Toyota Long Biên là đại lý chính thức của Công ty Toyota Việt Nam, tọa lạc tại 7&9 đường, Đ. Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại kết hợp hoàn chỉnh 3 dịch vụ: Dịch vụ bán hàng, Dịch vụ Bảo hành & Sửa chữa, Dịch vụ Cung cấp Phụ tùng chính hãng Toyota, đội ngũ cán bộ công nhân viên đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng chiếc xe quen thuộc của mình.

Toyota Long Biên
KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Với phương châm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng động, Toyota Thái Hòa Từ Liêm luôn cam kết mạng đến những giá trị bền vững. Đối với khách hàng, công ty luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và phong cách phục vụ “Khách hàng là trên hết, luôn cố gắng làm hài lòng sự hỏa mãn của khách hàng”. Với đối tác, Toyota Thái Hòa Từ Liêm đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu để cùng nhau phát triển.

Chỉnh sửa
NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ CỐT LÕI
icon

Cán bộ nhân viên, công ty luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của tập thể. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của chúng tôi, để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng sở tại với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nước nhà; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

liên hệ tư vấn
Toyota Long Biên
về Toyota Long Biên

Công ty TNHH Toyota Long Biên là Đại lý ô tô Toyota thuộc hệ thống của SAVICO – CÔNG TY CP DỊCH VỤ TỔNG HỢP SÀI GÒN, bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2010.

Với diện tích mặt bằng trên 10.000m2 và nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Savico Megamall,

Toyota Long Biên là một trong những đại lý Toyota có quy mô lớn nhất, được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý 4S của Toyota Việt Nam:

• Bán xe ô tô Toyota mới

• Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng
Toyota trên toàn cầu

• Cung cấp Phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu

• Thu mua - trao đổi xe đã qua sử dụng

Chỉnh sửa
Toyota Long Biên
Thông điệp ban lãnh đạo

Thưa Quý Khách hàng, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Toyota Long Biên, tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất” tại Việt Nam, Toyota Long Biên cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Tại Toyota, mục tiêu cuối cùng là mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tạo lập vững chắc nền tảng cho công ty, đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Ông Đào Chiến Thắng
Tổng Giám đốc Toyota Long Biên

Chỉnh sửa
Toyota Long Biên
Lịch sử hình thành

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cao cấp được đào tạo theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, cùng phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và cố gắng đem lại sự yên tâm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Là một trong những công ty ô tô có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, Toyota Long Biên luôn nỗ lực phát triển bền vững, tích cực đổi mới nâng cao chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Chỉnh sửa
ĐỐI TÁC CỦA - TOYOTA LONG BIÊN
Những đối tác quan trọng của Toyota Long Biên
Cùng Toyota Long Biên mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
icon
đt5
Mô tả
dt6
Mô tả
đt7
Mô tả
dt8
Mô tả
ĐĂNG KÍ LÁI THỬ - NHẬN BÁO GIÁ
Đăng kí lái thử ngay những mẫu xe 2023 mới nhất tại TOYOTA Long Biên
ĐĂNG KÍ LÁI THỬ - NHẬN BÁO GIÁ
  Dòng xe
  Vios
  Camry
  Altis
  Hilux
  Raize
  Rush
  Yaris
  Wigo
  Fortuner
  Avanza
Đăng ký lái thử - Nhận báo giá